Zalo
0908666380
Call
0908666380
  • Để đáp ứng nhu cầu của mỗi cơ sở sản xuất mứt gừng, các nhà hàng, quán ăn, hay những cơ sở chế biến rau củ quả… Cơ sở Diệp Ký xin giới thiệu đến khách hàng máy bào gừng công nghiệp. Máy được làm từ chất liệu inox cao cấp vô cùng cứng cáp và bền bỉ, đảm bảo bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn trơn tru, sáng đẹp như mới.

  • Máy làm chà bông – hay còn có tên gọi khác là máy làm ruốc, dây chuyền sản xuất chà bông, là tổng hợp các dòng máy móc thiết bị làm chà bông hiện đại. Sở hữu những dòng máy này, công việc làm chà bông của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với khi sử dụng các phương pháp thủ công.

  • Các loại đậu phộng ( lạc) luôn là một trong số nguyên liệu được sử dụng vô cùng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nhờ công dụng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nên có thể nói đậu phộng rất được nhiều người ưa chuộng. Để có được những hạt đậu tươi ngon trong quy trình sản xuất, thì người ta phải bỏ thời gian ra để mà thực hiện công việc bóc tách vỏ đậu. Thế nhưng với việc sỡ hữu những chiếc máy tách vỏ đậu phộng thì công đoạn này đã không còn khó khăn như trước.

  • Chảo sên mứt công nghiệp có công suất đa dạng, được làm bằng 100% Inox chuyên dụng cho ngành thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh dù cho nhiệt độ cao. Chảo sên mứt được thiết kế đặc biệt với hệ thống khuấy đảo lệch tâm, vận hành tự động, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân công rất nhiều trong quá trình sản xuất các sản phẩm bánh mứt công nghiệp.

  • Bạn là những hộ gia đình hộ kinh doanh hay cơ sở sản xuất bánh kẹo các loại mứt tết với số lượng lớn. Bạn đang cần tìm mua chảo sên mứt tết tại TP.HCM dùng điện tự động, sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tiết kiệm thời gian nhân lực lại đưa ra những sản phẩm chất lượng đồng đều. Sản lượng phù hợp cung ứng đầu ra cho khách hàng.

1
1
1
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1