Zalo
Call
Call

Máy làm mì sợi

Máy làm mì sợi  do Cơ Sở Diệp Ký sản xuất, chuyên chế tạo máy làm mì sợi đa dạng như mì tươi, mì vắt, mì trứng và hoành thánh..v.v.. phù hợp với mọi quy mô sản xuất, kinh doanh tại nhà, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ và đến các nhà máy lớn.

Máy làm sợi mì có thể thay đổi kích thước sợi dễ dàng giúp bạn tạo ra nhiều loại sợi đa dạng. Những dải mì được tạo ra liên tục không bị kết dính, vón cục tạo thẩm mỹ cao cho sản phẩm. 

Hương vị mì được bảo toàn vẹn nguyên nên cực kỳ thơm ngon và có màu sắc bắt mắt. Hơn nửa đây là sản phẩm bảo đảm được an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng phù hợp cho những đơn vị sản xuất số lượng lớn.

Đặc điểm nổi bật máy làm mì sợi

✅ Máy có thể chế biến nhiều loại sợi như mì tươi, mì vàng, mì trứng, mỳ tôm, mỳ hoành thánh, mì gạo, bánh canh…

✅ Năng suất máy cao phù hợp với các cơ sở sản xuất lớn

✅ Máy làm mì gạo có thể thay đổi nhiều kích thước khác nhau của sợi như chiều dài, độ dài

✅ Được làm bằng chất liệu thép ko gỉ 

✅ Máy có độ bền cao

✅ Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phần

✅ Chỉ cần 1 người vận hành máy

VIDEO MÁY LÀM MÌ SỢI

Máy trộn bột là một thiết bị làm bánh được sử dụng để trộn, nhồi và đánh bột một cách hiệu quả và nhanh chóng. Là một thiết bị được ưa chuộng và thường được sử dụng để trộn, đánh, nhồi và nhào bột để làm bánh mì, bánh mặn, và các loại bánh ngọt… trong các cơ sở sản xuất bánh, lò bánh mì, tiệm bánh và cả trong gia đình.

Sử dụng máy trộn bột làm bánh trong công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho ngành làm bánh, giúp tăng năng suất làm bánh nhưng tiết kiệm chi phí nhân công.

Bột nhồi ra đảm bảo chất lượng: Máy nhồi bột công nghiệp giúp đảm bảo rằng bột được nhồi và trộn một cách đồng nhất và kỹ lưỡng. Quá trình nhồi bột thông qua máy giúp bột được trải qua các giai đoạn nhồi, trộn và kích thích gluten một cách tối ưu, từ đó tạo ra bột có cấu trúc tốt và kết cấu mềm mịn. Điều này đảm bảo chất lượng và đồng nhất của bánh được sản xuất.

Tiết giảm thời gian: Sử dụng máy trộn bột công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc nhồi bột bằng tay. Máy có khả năng xử lý một lượng lớn bột trong một thời gian ngắn, giúp gia tăng năng suất và hiệu quả sản xuất. Thay vì phải dành nhiều giờ để trộn bột thủ công, người dùng chỉ cần đặt bột vào máy và máy sẽ thực hiện công việc còn lại một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết giảm nhân lực: Máy nhào bột giúp giảm sự phụ thuộc vào lao động nhân công. Thay vì phải có nhiều người tham gia vào quá trình trộn bột, chỉ cần một người điều khiển máy là đủ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí nhân công và tăng tính hiệu quả trong việc tổ chức quy trình sản xuất.

VIDEO MÁY TRỘN BỘT

Máy cán cắt bột làm bánh canh bột gạo, bánh canh bột lọc, bánh canh xắt, bánh lọt (chè bánh lọt), bánh tằm, bánh tằm bì, sợi mì Udon, bún cọng to… chế tạo đặc biệt giúp nhào nghiền bột dẻo mịn, dai ngon. Phương pháp cho ra những sợi bánh canh đều đẹp. Kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian: nhà hàng, quán ăn và các cơ sở sản xuất.

So với cán bột thủ công, máy cán cắt bột làm bánh canh đem lại mức năng suất cao hơn nhiều lần, và giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức cho người thợ làm bánh. Tất cả những gì bạn cần làm là cho bột đã được trộn vào khay tiếp liệu và khởi động. Chỉ trong vòng vài phút là bột đã được cán thành những miếng mỏng mịn, dẻo dai, có thể đem đi để chế biến ngay nhiều loại bánh thơm ngon, hấp dẫn.
Máy cán bột làm bánh canh sở hữu khả năng cán bột mì làm vỏ bánh, làm mì sợi vượt trội:
* Có thể thực hiện cả 2 chức năng cán bột và cắt sợi
* Cán và cắt sợi được nhiều loại bột làm: mì tươi, hoành thánh, mì trứng, mì lạnh…
* Dễ sử dụng, thao tác cán bột và cắt sợi nhanh
* Cán và cắt được nhiều loại mì sợi có kích thước, hình dạng khác nhau
* Cán bột không bị dính, đảm bảo vệ sinh

VIDEO MÁY LÀM BÁNH CANH

 

Xem thêm máy làm mì sợi tại Youtube:

https://www.youtube.com/@cosodiepky5409

https://www.youtube.com/@diepkycoso2698

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA MÁY LÀM MÌ SỢI

CƠ SỞ DIỆP KÝ

Địa chỉ: 212/23B An Dương Vương, P.16, Q.8, TPHCM

Tel: 028.667 33380

Hotline: 0913 710 809 - 0967 764 437 - Mr Út
              0908 666 380 - Ms Đào

Email: cosodiepky@gmail.com

Websites: maylambanhbao.com

                 maylambanhtrungthu.com

                 maylambidaheo.com

                 maylammisoi.com

                 mayrangdauphong.com

                 maythucphamdiepky.com

1
1
1
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1