Zalo
Call
Call
« Quay lại

Địa chỉ cung cấp máy sên mứt uy tín giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Cập Nhật

Chảo sên mứt công nghiệp có công suất đa dạng, được làm bằng 100% Inox chuyên dụng cho ngành thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh dù cho nhiệt độ cao. Chảo sên mứt được thiết kế đặc biệt với hệ thống khuấy đảo lệch tâm, vận hành tự động, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân công rất nhiều trong quá trình sản xuất các sản phẩm bánh mứt công nghiệp.

Cơ chế đun nấu của máy sên mứt: sạch sẽ, tiện lợi, tiết kiệm điện

Máy sên mứt trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu khác nhau. Như  sử dụng nhiên liệu đun khác nhau như gas, điện, than củi,… Tuy nhiên chảo xào nhân dùng điện vẫn được ưa chuộng hơn cả. Bởi sự tiện lợi và sạch sẽ. Sử dụng điện và phương pháp nấu cách thủy sẽ giúp nhiệt sẽ bao phủ đều, nhanh chóng.

Như vậy, nhiệt sẽ không tâp trung dưới đáy chảo xào như cách nấu truyền thống. Hạn chế tình trạng cháy khét dưới đáy, vón cục mà đảm bảo sên nhân chín đều toàn bộ.

Nhờ Cơ chế tự động máy có khả năng tiết kiệm thời gian, công sức, năng suất thành phẩm cao. Quy trình đun được diễn ra nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Vận hành Chảo sên mứt cực kỳ dễ dàng

Bạn kiểm tra dung dịch cách thủy bằng cách thể quan sát thang đo mực dung dịch cách thủy và thêm dầu vào nếu dầu cạn

Dung dịch cách thủy ở đây có thể là nước, dầu ăn hoặc dầu truyền nhiệt. Thường mức dầu = 2/3 thang đo là đủ để sử dụng. Bạn không nên để ít hơn hoặc nhiều hơn (gần đầy) thang đo này. Nếu quan sát sau khoảng 6 tháng, dầu ăn chuyển sang màu nâu cafe thì bạn nên thay toàn bộ dầu bằng van xả bên dưới.

Bạn muốn bắt đầu sên mứt? Bạn chỉ cần làm quen với bảng điều khiển của chảo xào nhân bánh trung thu là được. Hệ thống điều khiển của chảo xào nhân sẽ giúp bạn:

Điều chỉnh nhiệt độ và theo dõi nhiệt độ thông qua bảng điện tử hiển thị mức nhiệt thực tế của máy.

Cài đặt thời gian máy hoạt động.

Kiểm soát nguồn điện và thanh nhiệt thông qua đèn báo nguồn + đèn báo thanh nhiệt

Địa chỉ cung cấp máy sên mứt uy tín giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Diệp Ký là đơn vị chuyên sản xuất và gia công chảo xào nhân công nghiệp và các thiết bị máy chế biến công nghiệp với công suất đa dạng, uy tín và chất lượng tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng khác nhau, Cơ sở Diệp Ký trở thành địa chỉ chọn mặt gửi vàng trong việc gia công chảo xào nhân cho các doanh nghiệp, cơ sở làm bánh tại tphcm.

Cơ sở Diệp Ký cam kết và hỗ trợ:

  • Chất lượng đảm bảo, đúng với thỏa thuận.

  • Chính sách giá ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng.

  • Thiết kế đúng quy cách, yêu cầu khách hàng.

  • Giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Tin nổi bật

1
1
1
Hình 7
Hình 6
Hình 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1